vì sao là maison 21g?

Maison là từ tiếng Pháp để chỉ một ngôi nhà. 21G đại diện cho trọng lượng linh hồn, 21 gram. Kết hợp chúng lại với nhau và chúng trở thành ngôi nhà của những loại nước hoa hảo hạng, trao quyền cho mỗi cá nhân để thiết kế ra một chai nước hoa phản ánh cá tính độc đáo của họ. Một loại nước hoa được điều chế bởi Bạn, dành cho Bạn.

SỰ TINH TẾ CỦA TÂM HỒN

Nước hoa là một bí quyết của sự quyến rũ và tự tin trong suốt những khoảnh khắc quan trọng trong cuộc đời bạn, và là bản chất của tâm hồn bạn, được cho là nặng chính xác 21 gram. Vì vậy, tại Maison 21G, chúng tôi tin rằng mùi hương trong tâm hồn bạn phải là duy nhất như chính con người bạn. Chúng tôi chắt lọc những tinh chất thiên nhiên tốt nhất và chúng tôi chia sẻ kiến ​​thức sáng tạo của mình với bạn để gói gọn hương thơm trong tâm hồn bạn, nặng 21 gram.

LÀM NÊN KHÁC BIỆT

Những nhà sáng tạo thiên tài

Maison 21G Paris hợp tác độc quyền với A'iDA để thiết kế các cửa hàng của chúng tôi ở khắp mọi nơi trên toàn cầu, cũng như tất cả các sản phẩm có hương thơm đầy phong cách và sáng tạo của họ. Với cùng niềm đam mê thiết kế và đổi mới, A'IDA quyết định bắt tay vào cuộc phiêu lưu khứu giác được thúc đẩy bởi kinh nghiệm của Johanna và niềm tin sâu sắc của cô ấy nhằm cách mạng hóa thế giới nước hoa truyền thống. Mối quan hệ hoàn toàn tin tưởng được thiết lập đặt nền móng và phát triển bản sắc hình ảnh thương hiệu độc đáo của Maison 21G cho đến hôm nay.

Khám phá nhiều hơn về nước hoa

Theo dõi kênh youtube của chúng tôi

CƠ HỘI CÔNG VIỆC

THAM GIA CÙNG CHÚNG TÔI

Nếu các cuộc nói chuyện về nước hoa khiến bạn hứng thú, hãy tham gia nhóm của chúng tôi. Giải phóng niềm đam mê của bạn và tham gia với chúng tôi trong cuộc thế giới nước hoa.

Xem chi tiết